8" Êtô Asaki AK-670 - người bạn đồng hành của các chuyên gia.

By Admin - 00:48

8" Êtô Asaki AK-670 được chế tạo từ chất liệu hợp kim thép rất rắn chắc, có khả năng chịu lực tốt, bền bỉ, không hoen gỉ, cong vênh, cho độ bền sử dụng lâu dài theo thời gian.
- Sản phẩm được dùng để giữ các chi tiết nhỏ một cách an toàn để cưa, đục, giũa, đánh bóng, khoan, thích hợp sử dụng trong các ngành cơ khí, sữa chữa...

                    10" Êtô Asaki AK-671

                                       8" Êtô Asaki AK-670

Thông số sản phẩm


Xuất xứTrung Quốc
Màu sắcĐen
Chất liệuHợp kim thép
ModelAK-670
Trọng lượng8 (kg)
Bảo hành6 (tháng)
- Cần quay được thiết kế vừa tay, giúp người dùngthoải mái tạo ra lực quay hiệu quả. Ngàm kẹp với các hàm răng cưa nhỏ, có tác dụng kẹp chặt vật dụng ở vị trí cố định, mang đến sự thuận tiện tối đa trong quá trình máy hoạt động.
- Sản phẩm được dùng để giữ các chi tiết nhỏ một cách an toàn để cưa, đục, giũa, đánh bóng, khoan, doa và ven ren, thích hợp sử dụng trong các ngành cơ khí, sữa chữa...
- Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp  và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 8" Êtô Asaki AK-670.

  • Share:

You Might Also Like

0 nhận xét